TẶNG NGƯỜI HỒNG DIỆP, NẮM TAY NGƯỜI ĐI GIỮA NHÂN GIAN

quản trị viên 11/03/2020 777

Với “bạn đời”, hôn lễ không quan trọng bằng “ân” và “nghĩa” nếu muốn trở thành tri kỷ đồng hành trọn kiếp nhân sinh.

Tình sâu nghĩa đậm theo từng tháng năm dựng xây tổ ấm, hàm ơn người vẫn luôn nắm tay ta đi qua bão giông không rời không bỏ. Theo tục lệ cổ xưa của Nhật bản, khi đi xa mùa Thu, người chồng sẽ tìm chiếc lá phong đỏ đẹp nhất mang về tặng vợ. Hồng diệp vừa bày tỏ nhớ nhung, vừa là lời thề ước cùng già đi bên nhau cho đến mùa Thu cuối cùng. Trong tập thơ cổ “Vạn diệp tập”, giữa yến tiệc hoan ca mà nhà thơ Kume no Hirotsuna chỉ lo lắng về cơn mưa rào đang trút xuống rừng phong:

このしぐれいたくな降りそ我妹子に見せむがために黄葉取りてむ

“Mưa rào ơi, ngừng trút mạnh  

Đừng làm hồng diệp tan tác 

Vì ta muốn lá làm quà 

Tặng người vợ thương yêu”

Menard tin vẻ đẹp của lá phong đỏ ẩn hàm triết lý tình tri kỷ giữa bạn đời. Trong văn hóa Nhật, hồng diệp không chỉ tượng trưng cho tình yêu sâu sắc và hạnh phúc viên mãn mà còn là phẩm chất không thể thiếu của bạn đời: sự kiên nhẫn vô bờ; bởi cây phong muốn vững chãi cần đến trăm năm thấm đủ gió sương. 

Lá phong đẹp nhất vào mùa Thu, đời người cũng phải đi qua hết Xuân – yêu đương nồng nhiệt, Hạ – thử thách khắc nghiệt rồi mới đến được mùa Thu – thấu hiểu, tin tưởng và sắt son khi ân – nghĩa đã vẹn toàn. Như hồng diệp lìa cành để tái sinh, mỗi bình minh cho ta thêm một lần cơ hội chăm sóc, yêu thương bạn đời. 

Bộ chống lão hóa da Saranari chiết xuất hoa bách hợp trắng, bộ dưỡng tăng độ đàn hồi da Lisciare chiết xuất hoa cúc tím, bộ dưỡng ẩm sáng da Tsukika chiết xuất hoa Sơn Chi là những “đóa hoa” dung dưỡng nhan sắc. Collagen Gold Menard, viên uống Linh chi Reishi nâng niu sức khỏe và nước hoa L’eau de Ryokuei mang dáng hình lá phong với mùi hương thư thái tinh thần là cử chỉ yêu thương tinh tế nhất dành cho bạn đời của ta.

Ưu đãi GIÁ SỐC chỉ từ 500,000 đ: http://bit.ly/UudaidacbietT3

Tin liên quan