Tăng sức đề kháng với hệ thống sản phẩm làm đẹp của Menard

quản trị viên 13/05/2020 2850

VIÊN UỐNG BLUEBERRY – GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TOÀN DIỆN

Gia cố tấm áo giáp mang tên “sức đề kháng” là cách tốt nhất để chúng ta có thể vượt qua mùa dịch bệnh. Ngoài việc tăng cường các bài tập thể chất, vấn đề dinh dưỡng cần được đặc biệt chú trọng, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, thời gian cách ly dài ngày, buộc phải tích trữ thực phẩm, đồ ăn không thể tươi mới, cơ thể dễ bị thiếu hụt các vitamin và dưỡng chất, ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Viên uống Blueberry là giải pháp đơn giản, hiệu quả và an toàn cho cả gia đình.

Viên uống Blueberry được chiết xuất trực tiếp từ quả Buberry vùng Bắc Âu, là một nguồn rất giàu Resveratrol – được khoa học chứng minh là có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn virus xâm nhập và bảo vệ phổi. Tác dụng của Resveratrol như một bộ điều hòa miễn dịch, khi miễn dịch khỏe mạnh, nó sẽ nhanh chóng nhận ra các tác nhân gây hại từ bên ngoài và có biện pháp tiêu diệt. Như vậy, dù có bị nhiễm bệnh thì triệu chứng cũng không nặng, thời gian phục hồi nhanh hơn.

Astaxanthin là điểm sáng thứ hai trong bảng thành phần của viên uống Blueberry. Astaxanthin hoạt động ở cả trong và ngoài màng tế bào, bảo vệ DNA khỏi tổn thương, chống viêm, bảo tồn cấu trúc màng, và tăng khả năng sản xuất cytokine – một chất quan trọng trong điều chỉnh các phản ứng miễn dịch.

Ngoài ra, viên uống Blueberry chứa các thành phần DHA, trích xuất lutein từ Cúc vạn thọ, axit linoletic từ Dầu tía tô… cũng có tác dụng rất tốt, giúp làm dịu, sửa chữa, chống oxy hóa và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Hãy chăm sóc bản thân và gia đình bằng tình yêu dành cho những điều quý giá nhất!

Tin liên quan