The Fashion Voyage – chuyến viễn du thời trang hiện thân tinh thần Takumi của đạo diễn Long Kan

quản trị viên 28/05/2019 1599

Trải nghiệm chuyến viễn du thời trang The Fashion Voyage mùa 2: Lost in Wonder – Lạc giữa kỳ quan.

Tinh thần Takumi – tinh thần nghệ nhân là bản năng, là cầu nối giấc mơ để đạo diễn Long Kan và cộng sự tiếp tục chuyến viễn du thời trang The Fashion Voyage mùa 2: Lost in Wonder – Lạc giữa kỳ quan cùng thương hiệu mỹ phẩm Menard.  

Xem thêm:

ĐẠO DIỄN LONG KAN – TINH THẦN TAKUMI LÀ BẢN NĂNG

Là đạo diễn Việt Nam đầu tiên được Fashion TV châu Á mời thực hiện chương trình thời trang tại Miss FTV Awards, đạo diễn Long Kan sớm được người trong nghề đánh giá cao về đam mê và tài năng của mình.

Đạo diễn Long Kan

Cho đến thời điểm hiện tại, anh đại diện cho thế hệ đạo diễn mới làm nên những chương trình âm nhạc, thời trang mang đậm hơi thở nghệ thuật, đưa lại cảm xúc choáng ngợp cho người xem như: Vietnam Discovery giới thiệu văn hóa Việt Nam ngay cầu tháp London, chuỗi đại nhạc hội Son cho hàng ngàn khán giả yêu cái đẹp, hợp tác cùng Kelly Rowland (cựu thành viên nhóm Destiny’s Child cùng ca sĩ Beyoncé), EXID, BTOB,… , Đại nhạc hội Son 1, 2 và tháng 3 vừa qua với Son 3 _ Hương đã gây chấn động giới mộ điệu.

Sau thành công của chuyến viễn du thời trang “Dạo bước trên mây” tại cầu Vàng Đà Nẵng năm 2018, tháng 5 này, chuyến viễn du sẽ dẫn giới mộ điệu “Lạc giữa kỳ quan” tại Vịnh Hạ Long.

Lý giải cho những thành công ngày hôm nay, từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, đạo diễn Long Kan bộc bạch mình may mắn hơn người khác khi đã sớm nhận ra được ước mơ và đam mê của mình, kiên trì đi theo nó và làm việc như một bản năng.

Đó là bản năng của người làm việc 20h mỗi ngày với cả tâm huyết, với kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong mấy chục năm trong nghề, không cho phép sự sai sót dù là nhỏ nhất – hay gọi là bản năng của tinh thần Takumi – tinh thần nghệ nhân. Trong một người nghệ nhân, kiến thức và kỹ thuật sẽ được bồi đắp theo thời gian, nhưng sự cầu toàn, tỉ mỉ và tình yêu với công việc là điều có sẵn trong mỗi người, theo thời gian sẽ càng tỏa sáng mạnh mẽ.

TINH THẦN TAKUMI – CẦU NỐI CHO GIẤC MƠ LAN TỎA

Chuyến viễn du thời trang The Fashion Voyage đã đi qua mùa thứ 2 cùng nhà đồng hành trên hành trình chinh phục vẻ đẹp: thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard. Giữa Menard và Long Kan team là câu chuyện “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” của những con người với giấc mơ chuyên chở cái đẹp.

Với cuộc “Viễn du thời trang đầy cảm hứng” The Fashion Voyage – Lost In Wonder, Menard và Long Kan team mong muốn gửi gắm những giá trị: nghệ thuật không chỉ ở trên đôi má hồng của người con gái, không chỉ là những bước chân high-fashion “dạo bước kỳ quan”, nghệ thuật nằm ở sự bảo tồn, níu giữ vẻ đẹp của di sản văn hoá, là sự hoà quyện tuyệt vời giữa nét đẹp con người và sự tráng lệ của thiên nhiên.


Tinh thần Takumi được thể hiện trong The Fashion Voyage mùa 2: Lost in Wonder – Lạc giữa kỳ quan

The Fashion Voyage 2: “Lost in wonder – Lạc giữa kỳ quan” với sự đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard sẽ được tổ chức tại một hoang đảo giữa Vịnh Hạ Long vào ngày 18/5/2019.

Tin liên quan