The Fashion Voyage: “Tri kỷ” kiến tạo vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ

mai 30/03/2021 1531

Chuyến hải trình nghệ thuật “Fashion Voyage The Show #3: Chasing The Sun” đã cập bến thành công. Những dư âm để lại sẽ lý giải tại sao The Fashion Voyage luôn là một trong những chuỗi chương trình thời trang được mong đợi nhất qua năm tháng.

Truyền cảm hứng về phong cách thời trang

Trước hết, The Fashion Voyage là một sân khấu tôn vinh vẻ đẹp của thời trang. Chuyến viễn du đầy cảm hứng này ngợi ca những sáng tạo nghệ thuật của con người, đặt trong sự đối sánh với thiên nhiên tạo vật, qua những sàn runway được dựng nên từ những ý tưởng táo bạo và độc đáo.

Thơ thẩn “Dạo bước trên mây” tại Cầu Vàng – Đà Nẵng với “Fashion Voyage #1: A walk to the sky”.

“Lạc giữa kỳ quan” Vịnh Hạ Long hùng vĩ với “Fashion Voyage #2: Lost in wonder”.

Tràn đầy khát vọng “Rong ruổi theo ánh mặt trời” trong màu hoàng hôn rực rỡ nơi đảo ngọc Phú Quốc tại “Fashion Voyage #3: Chasing The Sun”.

The Fashion Voyage là chuỗi sự kiện thời trang mang khát vọng lớn về sức sáng tạo. Con người lộng lẫy sánh ngang với những điều tinh túy của hoá công, khoác trên mình những bộ trang phục được cắt may tỉ mỉ, chuyên chở sáng tạo Việt Nam bay xa trên trường quốc tế.

Truyền cảm hứng về các xu hướng chăm sóc sắc đẹp

Bên cạnh sự tôn vinh nghệ thuật thời trang của các NTK chuyên nghiệp, The Fashion Voyage còn tôn vinh nét đẹp của con người – đặc biệt là người phụ nữ. Đó là hình ảnh người con gái Việt Nam hiện đại, xinh đẹp, phóng khoáng, tự do theo đuổi những giấc mơ của chính mình nhưng vẫn không thiếu đi tính nữ bản năng. Các layout makeup trong show diễn được thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard và Giám đốc Sáng tạo Nam Trung “hoạ màu” thường mang tính ứng dụng cao, tôn vinh nét đặc trưng của từng cá nhân và ngợi ca vẻ tự nhiên, tràn sức sống từ bên trong con người.

Layout makeup nhẹ nhàng, thi vị trong BST “Nàng mây” của NTK Chung Thanh Phong.

“Healthy Glow” – Layout makeup truyền cảm hứng trong phong cách sống tối giản, khoẻ mạnh của người Nhật Bản từ thương hiệu mỹ phẩm Menard.

“Hoàng hôn rơi trên đôi mắt” – layout makeup với điểm nhấn ở đôi mắt lấp lánh nhờ sự “trợ giúp” của Menard Jupier Eye Palette.

Layout “Ánh dương bừng sáng” lại tạo điểm nhấn bằng làn da căng bóng, khoẻ mạnh, tạo cảm giác mọi thứ đang vươn mình, hướng đến hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, tràn sức sống từ bên trong.

Với hai người Tri kỷ của Nhà sáng lập Long Kan, thương hiệu mỹ phẩm Menard và Giám đốc Sáng tạo của Menard – Nam Trung, nghệ thuật làm đẹp không tập trung che phủ những khiếm khuyết, mà nuôi dưỡng từ tận sâu để vẻ đẹp ngày càng toả sáng một cách khoẻ mạnh, tự nhiên.

Truyền cảm hứng về phong cách sống tao nhã

Hơn cả, The Fashion Voyage mang đến thông điệp về một chữ “Yêu” – yêu cuộc sống đẹp tươi. Giữa khoảng thời gian biến động, con người cần một thứ nghệ thuật có khả năng chữa lành, xoa dịu tâm hồn. Nhà sáng lập Long Kan cùng Tri kỷ Menard, với chữ tầm và chữ tâm nhạy bén luôn khát khao lan toả tình yêu cuộc sống và phong cách sống lạc quan, tao nhã ngay cả trong những khoảnh khắc khó khăn. Chỉ khi ta sống vui, sống chan hoà và yêu thương, đó mới là một sự sống đích thực mà ta vẫn mơ ước.

Sắc hoàng hôn nơi đảo ngọc quyện hòa cùng những khối màu từ những sáng tạo thời trang “vẽ” nên một bức tranh đa sắc diện.

Không những lan toả một phong cách sống đẹp, một cuộc sống ý nghĩa chỉ đến khi ta biết mơ và theo đuổi giấc mơ của mình. The Fashion Voyage vừa chuyên chở giấc mơ vươn tầm của con người Việt, vẻ đẹp Việt, vừa mang tới những khát khao vươn đến giá trị đích thực của cuộc sống và nghệ thuật tạo tác.

Theo Eva.vn

Tin liên quan