THÔNG BÁO: HỆ THỐNG MENARD SHOP TẠI HÀ NỘI CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI TỪ NGÀY 28/09

quản trị viên 30/09/2021 1775

Menard Việt Nam trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về thời gian mở cửa trở lại của hệ thống Menard Shop tại Hà Nội.

Ngay khi UBND thành phố có công văn chính thức về việc  từ ngày 28/09 cho phép một số hoạt động kinh doanh được mở cửa, trong đó có lĩnh vực hóa mỹ phẩm, Menard hân hoan chuẩn bị để tiếp đón Quý khách hàng được chu đáo nhất.

 

Toàn bộ hệ thống Menard Shop được vệ sinh khử khuẩn 100%, từ không gian tiếp đón cho tới các vật dụng, sản phẩm và bề mặt có thể tiếp xúc tại shop.

Sản phẩm, vật dụng và các bề mặt tiếp xúc đều được khử khuẩn 100% tại hệ thống Menard Shop

Nhằm đảm bảo trải nghiệm mua sắm an toàn tại hệ thống Menard Shop, chúng tôi tuân thủ theo đúng quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế:

  1. Khách hàng quét mã QR để khai báo y tế khi tới shop
  2. Mời khách hàng vệ sinh tay bằng dung dịch khử khuẩn ngay khi bước vào shop
  3. Đảm bảo 100% nhân viên Menard được đo thân nhiệt hằng ngày, luôn đeo khẩu trang, mặt nạ chống giọt bắn và đeo găng tay trong quá trình tiếp đón khách hàng.
  4. Luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi đón tiếp và tư vấn khách hàng
  5. Khuyến khích khách hàng thanh toán bằng thẻ
  6. Tiến hành vệ sinh khử khuẩn cho các vật dụng, sản phẩm và các bề mặt có thể tiếp xúc trong shop trước khi mở cửa và sau khi phục vụ khách hàng.

Nhịp sống bình thường mới đang dần trở lại. Menard mong rằng khó khăn vừa qua nhắc nhở chúng ta thêm trân trọng và duy trì thói quen sống thường nhật vốn có: luôn chăm sóc cho bản thân và gia đình bằng những điều tốt đẹp nhất.

Tin liên quan