THƯ NGỎ GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG – TRI KỶ CỦA MENARD

quản trị viên - 02/02/2021

THƯ NGỎ GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG – TRI KỶ CỦA MENARD

“Sau cơn mưa đất càng vững mạnh”

Thành ngữ Nhật có câu “雨降って地固まる”(ame futte chi katamaru) nghĩa là sau mỗi cơn mưa, đất sẽ càng thêm vững chãi, cứng cáp. Áp lực khiến ta mạnh mẽ hơn, sau mỗi lần thử thách, con người càng thêm kiên cường. Hãy xem Covid là “cơn mưa” đó.

Trong lúc này, lạc quan một cách thực tế là thay vì e sợ “khó khăn”, hãy tìm kiếm “giải pháp”. Thay vì để nỗi lo chiếm cứ, hãy nghĩ đến phương án tốt nhất mà bản thân có thể làm được. Với mỗi suy nghĩ, lời nói và hành động tích cực lúc này bạn sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Muốn chăm sóc cho người khác, trước hết phải tự chăm sóc tốt chính mình. Muốn gia đình an tâm, trước hết bạn phải giữ tâm an.

Ngày “cơn mưa” tạnh, là ngày mỗi chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua và nhận ra mình đã trưởng thành hơn như thế nào. Chúc cho các tri kỷ mạnh mẽ, an toàn, bình an.

Menard vẫn luôn quyết giữ lòng tin vào một ngày mai tốt đẹp và sát cánh cùng quý khách hàng vượt qua thử thách này. Khi đến với Menard Shop & Spa, tất cả thành viên Menard sẽ tiến hành tuân thủ nghiêm ngặt các Quy định của nhà nước về phòng, chống dịch Covid-19!

  1. Giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi đón tiếp và tư vấn khách hàng
  2. Tiến hành vệ sinh khử khuẩn cho các vật dụng, sản phẩm và các bề mặt có thể tiếp xúc trong shop trước khi mở cửa và sau khi phục vụ khách hàng
  3. Mời khách hàng vệ sinh tay bằng dung dịch chuyên dụng ngay khi vào shop
  4. Tiến hành vệ sinh khử khuẩn bộ Package riêng của từng khách hàng
  5. Tất cả nhân viên đeo găng tay khi thực hiện công tác chuẩn bị
  6. Nhân viên luôn đeo mặt nạ và khẩu trang trong suốt quá trình làm việc
  7. Khuyến khích khách hàng thanh toán bằng thẻ

Menard Shop & Spa sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thư giãn tinh thần và phục hồi năng lượng tích cực giúp Quý khách hàng tìm lại được sự cân bằng. Chỉ cần tất cả đồng lòng và giữ nguyên niềm hy vọng trong tim, Menard tin rằng ngày chiến thắng Covid-19 chắc chắn không còn xa.


0379 01 01 01