Thạch Collagen Xoài – Món tráng miệng thú vị

Một món ăn tráng miệng đơn giản nhưng thể hiện sự hiếu khách, chu đáo của chủ nhà hoặc khi không muốn uống Collagen theo cách thông thường, hãy thay đổi chút khẩu vị cho vẻ đẹp rạng ngời của chính bạn. Thử ngay tại nhà nhé!

* Nguyên liệu:
- 1 chai Collagen Gold
- 10g gelatin bột
- 1 quả xoài chín
- 100g đường
- 250ml nước
- 2 quả chanh

thạch collagen xoài

* Cách làm:
- Bước 1: Xoài chín gọt vỏ, cắt thành từng miếng vuông nhỏ
- Bước 2: Cho hỗn hợp xoài và đường vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn
- Bước 3: Hòa bột gelatin với nước, đun nóng đến khi tan
- Bước 4: Đổ hỗn hợp xoài xay nhuyễn vào nước thạch, khuấy đều, đun đến khi hỗn hợp nóng lên không cần sôi thì cho tiếp Collagen Gold vào, khuấy đều
- Bước 5: Đổ ra khuôn, để nguội bớt rồi cất vào tủ lạnh đến khi thạch đông lại thì lấy ra thưởng thức

Tin tức khác