Tinh Thần Bonsai – Kỳ Công Nghệ Thuật Tạo Tác Dung Nhan

quản trị viên - 16/10/2019
Nghệ thuật Bonsai Nhật Bản cho thấy sự tĩnh lặng và độ sâu của tâm hồn người dân xứ sở mặt trời mọc. Phải chăng, người nghệ sĩ Menard cũng đang nuôi nấng một cây Bonsai, chính là vẻ đẹp toàn thiện của người phụ nữ?

Vẻ đẹp toát ra từ khí chất

Bước sang tuổi 30, nàng trở thành người phụ nữ đích thực. Không còn là thiếu nữ trong giấc mơ dài, cũng không còn mỏng manh, như sương như thơ của những năm 18. Nàng ở tuổi 30 đối đãi với quá khứ vị tha và bao dung; với hiện tại thêm phần kiên cường và thành thực; với tương lai luôn tự tin và hoà ái. Những sóng những gió của cuộc đời thắm sắc nơi gò má và tô đôi môi nàng thêm mọng đỏ. Ở tuổi 30, nàng bước sang một chương mới của cuộc đời: cứng cỏi và sâu sắc hơn, tựa vẻ đẹp quý giá của nhánh cây bonsai – trải qua biết bao lần trời đất đổi dời, vẫn vẹn nguyên tươi xanh cùng thời cuộc. Người ta có thể gọi đó là nét đẹp bonsai – nét đẹp lớn lên nhờ sức sống nội hàm, kết tinh trong vẻ trầm mặc, khí chất và phong thái thanh lịch, văn minh.

Niềm cảm mến vẻ đẹp người phụ nữ

Thế gian muôn hình vạn trạng, phụ nữ là trăm triệu sắc hoa, dù ở độ tuổi nào cũng vẫn toả rạng hương sắc. Không giống vẻ đẹp trời ban sẵn có của lứa tuổi 18 như ngọc như hoa, vẻ đẹp của tuổi 30 chính là tác phẩm Bonsai thực thụ, cần sự nâng niu chăm sóc tỉ mỉ và tinh tế tột cùng.

Thầm mến mộ những nét đẹp trưởng thành của người phụ nữ, “nhà tạo tác dung nhan” Menard trau chuốt từng ngày để “tác phẩm Bonsai” của mình trở thành duy nhất và đẹp nhất. Với 150 nhà khoa học mang tâm hồn nghệ sĩ, mỗi ngày tại Menard đều bắt đầu thật hứng khởi với ý tưởng mới và tình yêu thương. Họ thường trực đem theo bên mình niềm canh cánh về sự đổi mới trong những dòng sản phẩm tinh tế chăm sóc cho dung nhan mỹ miều và hơn thế, khơi dậy cả những tâm sự chưa cất thành lời. Thấm nhuần tinh thần Kaizen – không ngừng cải tiến, tinh thần Omotenashi – sự tận tuỵ từ trái tim và tinh thần Takumi – sự đam mê cái Đẹp của người nghệ nhân, Menard cho ra đời những “người bạn” nguyện một đời chăm sóc vẻ đẹp làn da Bonsai.

Saranari – nghệ thuật chống lão hoá ánh sáng kỳ công

Menard tinh tế nhận ra những dấu hiệu lão hoá do ánh sáng mà nàng tiếp xúc từ màn hình máy tính nơi công sở, từ những thiết bị trong nhà bếp như lò vi sóng,.. và gửi gắm Saranari tới như nguồn nước dồi dào duy trì vẻ đẹp Bonsai. Saranari ẩn chứa sức sống của đoá Lily trắng, Giảo cổ Lam và collagen – nguồn dinh dưỡng dồi dào để những dáng hình bonsai tiếp tục vươn mình đón lấy ánh nắng.

Dòng trang điểm Embellir – sự chăm sóc tỉ mỉ từ tinh chất Linh chi

Vẻ đẹp tuổi 30 là vẻ đẹp được tô điểm bởi thời gian. Son phấn chỉ phụ trợ cho đôi mắt nàng toả sáng và ráng chiều đổ trên đôi má tạo thành tuyệt tác giai nhân. Dòng trang điểm Embellir với các chiết xuất từ Linh chi quý giá toả rạng những nét thanh lịch, xinh đẹp và đặc biệt là thần thái tự tin và tâm hồn giàu chất nghĩ, giàu trải nghiệm.

Nhân ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam 20/10, Menard gửi tới các Quý cô độ tuổi 30 những món quà ý nghĩa, góp phần giúp Quý cô trở nên ngày càng xinh đẹp, tự tin và khí chất, mà không làm thay đổi những nét đẹp riêng có mà hoá công ban tặng: http://bit.ly/30SuZ4q

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế


0379 01 01 01