TPBANK Tổ chức sự kiện “Hello Autumn” tri ân khách hàng cao cấp

quản trị viên 28/05/2019 1731

Ngày 29/09/2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã kết hợp với hãng mỹ phẩm cao cấp Menard đến từ Nhật Bản tổ chức thành công sự kiện “Hello Autumn” nhằm tri ân Khách hàng cao cấp tại MVG VIP Lounge, tòa nhà Lotte, Hà Nội.

“Hello Autumn” là chương trình nằm trong chuỗi những sự kiện được TPBank tổ chức đặc biệt dành riêng cho khách hàng cao cấp và chủ thẻ tín dụng TPBank World MasterCard nhằm đem lại những trải nghiệm đặc quyền và thú vị dành cho khách hàng.

Chào đón không gian làm đẹp mới của Menard 18T2 Lê Văn Lương

Mở đầu sự kiện, bà Bùi Thu Hà – Giám đốc Trung tâm Khách hàng Cao cấp Miền Bắc phát biểu: “Sản phẩm Thẻ tín dụng đẳng cấp TPBank World MasterCard là sản phẩm được thiết kế đặc biệt, với mong muốn khách hàng cao cấp của TPBank có thể được trải nghiệm những dịch vụ đỉnh cao cùng giá trị gia tăng rõ rệt.”

Trong không gian sang trọng mà ấm cúng, các khách hàng cao cấp của TPBank đã được tư vấn các bí quyết chăm sóc và trang điểm mùa thu, cùng trải nghiệm dịch vụ tư vấn soi da, khám phá bí mặt độ tuổi làn da từ các chuyên gia Menard. Thêm vào đó, TPBank cũng đã gửi tặng đến mỗi khách hàng bộ sản phẩm chăm sóc và phiếu dịch vụ chăm sóc da cao cấp của Menard như một lời cảm ơn chân thành nhất.

Chị Nguyễn Lan Anh – một trong những khách hàng đầu tiên tới tham gia đã chia sẻ: “Chương trình “Hello Autumn” được tổ chức thật đúng dịp Hà Nội đang chuyển mùa. Làm kinh doanh bận rộn, phải gặp gỡ nhiều đối tác nên làm đẹp là điều tôi rất quan tâm nhưng không phải lúc nào cũng có cơ hội được chuyên gia tư vấn hướng dẫn riêng cho mình. Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với cách tổ chức và sự chăm sóc khách hàng tận tình của TPBank, và mong chờ vào nhiều sự kiện ý nghĩa như thế này hơn nữa!”

Tìm hiểu thêm về cách Sử dụng collagen giúp trị sẹo và tái tạo da mặt

Nguồn: TP Bank

Tin liên quan