Trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu

Gói trang điểm cô dâu là lựa chọn lý tưởng cho các cô gái trong ngày trọng đại. Lớp trang điểm cần bền đẹp để cô dâu luôn tươi tắn xuyên suốt cả ngày cùng nhiều nghi lễ quan trọng nên bước dưỡng da phải thật kĩ lưỡng. Làn da sẽ được chăm sóc bằng những sản phẩm cao cấp nhất của Menard, tạo nên sắc diện tươi sáng và làn da căng mịn hồng hào cho cô dâu.  Những sản phẩm trang điểm Menard phù hợp với mọi làn da kể cả da nhạy cảm nên không gây kích ứng da. Đặc biệt, các chuyên gia trang điểm khéo léo tôn lên những nét đẹp sẵn có và che giấu đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, để cô dâu sẽ thật xinh đẹp trong ngày cưới. Vui lòng đặt lịch trước khi qua hoặc chuyên viên sắp xếp lịch qua nhà phục vụ quý khách!

  •  
Danh sách dịch vụ
Trang điểm thông thường
Gói trang điểm phong cách tự nhiên phù hợp với những buổi đi chơi dạo phố, dã ngoại hay chụp ảnh ngoài trời. Làn da trước tiên được dưỡng mềm mịn, tươi sáng bằng các sản phẩm cao cấp của Menard để lớp trang điểm lên tự nhiên và bền màu hơn. Những sản phẩm trang điểm với nguồn gốc tự nhiên và màu sắc thời trang sẽ giúp tôn lên những nét đẹp sẵn có của phái đẹp cùng phong cách trang điểm thời thượng nhất. Vui lòng đặt lịch trước khi qua hoặc chuyên viên sắp xếp lịch qua nhà phục vụ quý khách!
Trang điểm dạ hội
Các chuyên gia trang điểm Menard sẽ giúp bạn có một gương mặt xinh đẹp và nổi bật, phù hợp với trang phục và tính chất bữa tiệc.
Trang điểm cô dâu
Gói trang điểm cô dâu là lựa chọn lý tưởng cho các cô gái trong ngày trọng đại. Lớp trang điểm cần bền đẹp để cô dâu luôn tươi tắn xuyên suốt cả ngày cùng nhiều nghi lễ quan trọng nên bước dưỡng da phải thật kĩ lưỡng.