Vlight – Đột phá mới chinh phục các ngôi sao

quản trị viên 28/05/2019 1316
Ứng dụng thành quả nghiên cứu 59 năm và phát hiện mới nhất của Menard, Vlight là giải pháp chuyên sâu và trực tiếp để chống lại vấn đề lão hóa. Liệu trình Vlight mang đến TÁC ĐỘNG KÉP: phục hồi gương mặt thanh tú từ bên trong và trả lại làn da rạng ngời trắng sáng, đẩy lùi nám tận gốc.
Vlight Menard giải pháp chuyên sâu và trực tiếp để chống lại vấn đề lão hóa
Là những người đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ Vlight, những ngôi sao hàng đầu đều ‘phải lòng’ Vlight bởi cảm nhận được hiệu quả bất ngờ chỉ sau một liệu trình. Hãy xem Hoa hậu thân thiện – MC Dương Thùy Linh, Doanh nhân Lê Anh Thơ, Diễn viên Việt Anh và vợ cảm nhận thế nào về Vlight – liệu trình đột phá sắp ra mắt của Menard nhé.
“Mới đây Thơ được mời làm 1 trong những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ mới mang tên Vlight – vừa làm thon gọn gương mặt, vừa làm trắng, trị nám chỉ trong một liệu trình. Ban đầu còn hơi e dè nhưng khi trải nghiệm mới thật sự bất ngờ. Khuôn mặt nhẹ bẫng, sắc diện tươi sáng hơn hẳn, nhân bên Menard tư vấn nếu đi theo liệu trình này, hãng sẽ thiết kế một phác đồ riêng phù hợp với mỗi người, và cam kết hiệu quả 80% sau 18 tháng, mà là hiệu quả lâu dài, trị nám tận gốc nghen”, bà xã diễn viên Bình Minh chia sẻ.
“Gần đây, cả 2 vợ chồng được mời là những người đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ Vlight của thương hiệu Menard. Lần trải nghiệm này, Việt Anh được nghe các chuyên gia từ Menard phân tích rõ tác động “kép” mà phương pháp Vlight mang tới, không chỉ là gương mặt Vline thon gọn mà còn là làn da trắng sáng không tì vết. Sau khi sử dụng, gương mặt cả 2 vợ chồng trông gọn hơn hẳn và làn da cũng căng bóng, mịn màng, trắng sáng hơn”
“Sau khi trải nghiệm dịch vụ này, mình thấy khuôn mặt gọn hơn như kiểu bớt trữ nước và da mình sáng hơn hẳn thật sự. Linh rất ấn tượng với kỹ thuật bấm huyệt shiatsu của nhân viên Menard cực kỳ chắc tay. Linh được chị chuyên gia giải thích rằng kỹ thuật này còn tác động vào “cánh cửa” của hệ bạch huyết, giúp đào thải độc tố tối đa cho làn da. Khi trải nghiệm xong Linh cảm thấy nhẹ nhõm hẳn không chỉ ở gương mặt mà cả tinh thần.”

——————————–
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 01679 01 01 01
Website: https://menard.vn/vlight
#Menard_Vietnam #VLight

Menard Việt Nam

Tin liên quan