400 NGƯỜI MIỆT MÀI CHO 15 PHÚT SHOW NGHỆ THUẬT CỦA NGUYỄN CÔNG TRÍ

Hơn 400 nhân sự gồm những con người Menard yêu vẻ đẹp từ trái tim, các nghệ sĩ đến ê kíp sản xuất đã làm việc miệt mài hơn 3 tháng cho 15 phút thăng hoa trên sân khấu show diễn thời trang “Cục Im Lặng by Menard x Nguyễn Công Trí”.

NTK Nguyễn Công Trí đã dành hơn 3 tháng để nghiên cứu, cảm nhận 4 tinh thần Zen, Ikebana, Bonsai, Haiku từ Menard và lên ý tưởng thiết kế BST. Anh cùng các cộng sự tận tâm, chăm chút từng chi tiết của 40 bộ trang phục từ các công đoạn cắt may, thêu, đính kết đến việc tuyển chọn người mẫu phù hợp, đảm bảo show diễn đạt đến độ hoàn hảo nhất.

Còn với đạo diễn Long Kan, anh luôn tạo ra những tác phẩm mang đậm triết lý Menard trên chặng đường chinh phục đỉnh cao nghệ thuật qua Đại nhạc hội Son I, II, III , Fashion Voyage. Mối lương duyên suốt 3 năm nay đã giúp Long Kan Team thấu hiểu chặng đường 60 năm Menard. Từ đó, tại show “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí”, Long Kan Team đã mang đến sàn runway độc đáo với thiết kế mang cảm hứng Á Đông, cùng ánh sáng và khúc giao hưởng của âm nhạc thể hiện tinh hoa nghệ thuật Nhật Bản qua 4 chương hồi: Zen – Ikebana – Bonsai – Haiku.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh, người kể chuyện bằng âm nhạc đã đồng hành cùng Menard tại Đại nhạc hội Son, nay tiếp tục hành trình chuyên chở vẻ đẹp tâm hồn cùng những thanh âm cổ điển dẫn dắt người xem đến hành trình dung dưỡng nét đẹp bản nguyên đến từ mẹ thiên nhiên. Trên nền nhạc giao hưởng ấy, 40 người mẫu nổi tiếng sẽ trình diễn phối hợp cùng ánh sáng sân khấu mang đến sự mới lạ và đẳng cấp nhất.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung, người tri kỷ “phải lòng” triết lý Menard từ lâu đã dành tâm huyết để sáng tạo nên 4 phong cách trang điểm Zen, Ikebana, Bonsai và Haiku dành riêng cho show diễn. Ê kíp Nam Trung sẽ mang đến các layout vô cùng đặc biệt với thông điệp: mọi sự tô điểm đều là để tôn lên thần sắc và vẻ đẹp tự nhiên của chính mỗi người phụ nữ vào đêm diễn 28/12 này.

Là gương mặt đại diện của Menard, từng có duyên hợp tác NTK Nguyễn Công Trí trong lần công tác tại Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori thực sự hứng khởi khi biết Menard và Nguyễn Công Trí hợp tác trong BST “Cục im lặng”. Riyo Mori chia sẻ: “Thẳm sâu là một người phụ nữ Nhật, tôi thực sự cảm nhận rõ tinh thần Menard trong từng thiết kế của Nguyễn Công Trí. Tựa như người nghệ nhân Takumi Nhật Bản, đó là cả một quá trình từ thai nghén ý tưởng, đến tinh tế lựa chọn màu sắc pastel trang nhã, trau chuốt từng đường kim mũi chỉ”.

Có lẽ, Riyo Mori là người thấu cảm và phù hợp nhất để đảm nhiệm vị trí vedette, thể hiện trọn vẹn tinh thần Nhật Bản trong BST “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí”.

Các thông tin liên quan

Loading