ĐIỀU ĐẶC BIỆT SHOW DIỄN DUY NHẤT TRONG NĂM CỦA NTK NGUYỄN CÔNG TRÍ

Với nhiều yếu tố đặc biệt, “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí” là show diễn thời trang được giới mộ điệu háo hức mong chờ nhất trong dịp cuối năm nay.
 

Hành trình im lặng tỏa sáng

Không một thành công nào được xây dựng chỉ trong một sáng chiều. Đó là cả quá trình nỗ lực và cố gắng, được xây nên từ ước mơ và hoài bão, thậm chí cả niềm vui và đau đớn, nụ cười và nước mắt. Có người sẽ mong muốn chia sẻ, có người hét lớn để thế giới khỏi lãng quên mình, nhưng cũng có những người chọn cách im lặng để xây nên đế chế của riêng mình.

Đã 60 năm thành lập, đến Việt Nam được 15 năm, không đi marketing rầm rộ, không chiêu trò, Menard như một người bạn luôn dịu dàng với phái đẹp mỗi khi tìm đến. Menard không chia sẻ nhiều về hành trình trở thành người bạn đồng hành cùng phụ nữ trên con đường đi tìm vẻ đẹp đích thực như thế nào, về việc đã tiên phong đầu tư nghiên cứu vào y học ra sao, mà chỉ lẳng lặng đưa ra những sản phẩm được cải tiến mỗi ngày nhờ ứng dụng thành tựu khoa học. Thật may mắn trong hành trình đó, Menard không đơn độc. Menard nhận được sự ủng hộ của các khách hàng trong suốt 60 năm, là sự đồng tâm của những người nghệ sĩ yêu cái đẹp như: Diva Hồng Nhung, đạo diễn Long Kan, chuyên gia trang điểm Nam Trung, ca sĩ Hà Anh Tuấn, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Với mỗi người, Menard sẽ có một điểm chạm, nhưng nhà thiết kế Công Trí chạm với Menard ở sự im lặng.

 

Menard – Thương hiệu 60 năm luôn đi theo tôn chỉ “Vẻ đẹp đích thực”

10 bộ sưu tập được trưng bày trong triển lãm Cục im lặng từ ngày 27/12/2019 – 29/12/2019 của NTK Nguyễn Công Trí sẽ ghi lại dấu ấn của anh, kể câu chuyện từ chàng trai trẻ trở thành nhà thiết kế tiên phong của Việt Nam như thế nào trong sự lặng im. Điểm chung của 10 bộ sưu tập được đánh số từ No.1 đến No.10 được lấy cảm hứng từ những chiêm nghiệm của anh về cuộc sống, mà như anh chia sẻ là “bài tập tốt nghiệp” của anh. Duy nhất 1 bộ sưu tập được xem như là bộ sưu tập “No.11” sẽ được trình diễn vào đêm thứ 2 của triễn lãm, mang tên: “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí”. Đây cũng là show diễn đầu tiên của NTK Nguyễn Công Trí tại Việt Nam trong năm 2019.

 

Hội tụ tinh hoa

Được truyền cảm hứng từ Menard, ngoài nhà thiết kế tiên phong Nguyễn Công Trí, Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí là một show diễn thời trang được làm nên từ những bàn tay gạo cội trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Đạo diễn sân khấu Long Kan nổi tiếng với những sàn diễn thời trang, âm nhạc sáng tạo không có điểm dừng, gây choáng ngợp với giới mộ điệu như: Đại nhạc hội Son, De Hanoi à paris, Fashion voyage… Anh tiết lộ sân khấu, ánh sáng của fashion show Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí sẽ theo concept trong vuông có tròn, thể hiện thiên – địa – nhân tổng hòa của vũ trụ. Thời trang gắn liền với vẻ đẹp, chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng sẽ mang đến layout trang điểm tôn lên tinh thần của bộ sưu tập, hứa hẹn sẽ là xu hướng làm đẹp tới đây như những chương trình nghệ thuật khác anh từng tham gia.

 

Chuyên gia trang điểm Nam Trung – Đạo diễn Long Kan

Tấm vé được săn đón nhất

Để nâng tầm trải nghiệm cho giới mộ điệu, NTK Nguyễn Công Trí bán vé cho những ai vào xem triển lãm Cục im lặng nhưng chỉ để số lượng giới hạn. Còn riêng đêm diễn fashion show: Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí sẽ không tổ chức bán vé mà chỉ có duy nhất 300 tấm vé do Menard dành tặng cho những người thật sự yêu nghệ thuật.

300 khách mời hôm đó sẽ được trải nghiệm một không gian dành riêng cho chính mình, chìm đắm trong 10 không gian “triển lãm đôi” của NTK Nguyễn Công Trí song song cùng những nghệ sĩ đương đại trên thế giới. Sau đó sẽ là màn trình diễn thời trang duy nhất bộ sưu tập Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí.

 

Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí – Tấm vé được mong chờ nhất mùa cuối năm

Nếu như 10 bst trưng bày triển lãm là những khoắc khoải, là trải nghiệm nội tâm của Nguyễn Công Trí với những biến cố trong cuộc đời, thì “bộ sưu tập thứ 11” đặc biệt hơn, được lấy cảm hứng từ Menard và mỹ cảm vẻ đẹp của thương hiệu này. 40 thiết kế đặc biệt trong bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ qua các thời kỳ tương ứng với bốn mỹ cảm nghệ thuật mà Menard mong muốn đưa đến cho phái đẹp: zen, ikebana, bonsai, haiku. Mỗi một thiết kế là một “tác phẩm nghệ thuật” đặc biệt độc nhất vô nhị, không có mẫu thứ hai, cũng sẽ không nhận may thêm.

Bởi sự thú vị và đặc biệt của đêm diễn, “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí” trở thành một trong những tấm vé được đón chờ nhất trong đợt cuối năm này.

Các thông tin liên quan

Loading