DIVA HỒNG NHUNG: “VẺ ĐẸP ĐÍCH THỰC CỦA CUỘC SỐNG LÀ MỘT HÀNH TRÌNH, KHÔNG PHẢI MỘT ĐÍCH ĐẾN”

Cuộc sống là một hành trình ai cũng biết điểm cuối là gì, nhưng cách đi đến điểm cuối đó lại quyết định sự hạnh phúc của chính bạn. Diva Hồng Nhung chia sẻ bí quyết đi trên hành trình đó trong an lạc.

“Đại văn hào Nga Dostoevsky đã nói: Cái đẹp sẽ cứu rỗi thế giới. Thế thì cớ gì lại không lấy cái Đẹp cứu rỗi chính chúng ta. Hãy sống đẹp, nghĩ đẹp, làm đẹp và thưởng thức cái Đẹp mỗi ngày”, diva Hồng Nhung chia sẻ. Một trong các bí quyết của chị là mỗi ngày hãy thưởng thức cái Đẹp từ thiên nhiên, hoà mình vào thiên nhiên. Chả thế mà mỗi ngày Hồng Nhung đều chăm chút cho khu vườn bé nhỏ của mình mỗi ngày và dành ra 30 phút tập Yoga.

30 phút yoga mỗi ngày để giao tiếp với đất trời và thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên.

Làm mới mình mỗi khi có thể là một cách đi tới tương lai trong hoan hỉ. Diva Hồng Nhung không bỏ lỡ dịp “hoá thân” thành cô gái Nhật trong bộ Kimono chuẩn Nhật và khung cảnh tuyệt vời của cố đô Kyoto Nhật Bản giữa mùa hoa anh đào.

Hồng Nhung hoá thân thành cô gái Nhật tại Kyoto Nhật Bản.

“Nuông chiều” đôi mắt bằng cách nhìn ngắm những cái đẹp là điều nữ ca sỹ không bỏ qua mỗi khi có dịp đi du lịch hoặc công tác. Tận dụng lúc nghỉ ngơi ngắn ngủi giữa chuyến công tác, ca sỹ Hồng Nhung không bỏ lỡ cuộc hẹn để “gặp mặt” các danh hoạ trên thế giới trong một triển lãm tại bảo tàng của thương hiệu mỹ phẩm Menard Nhật Bản. Tại đây chị đã được chiêm ngưỡng những tác phẩm của các danh hoạ như Picasso, Van Gogh, Manet, Monet, Hokusai, Giacometti,…Sống với một thế giới quan tao nhã là quyền lựa chọn của chính bạn.

Niềm vui làm người ta vui sống. Khi vui sống người ta trẻ đẹp lâu hơn. Niềm vui của người phụ nữ đôi khi chỉ đơn giản là lời đoán tuổi trật đi vài năm. Tự mình làm ra thỏi son phù hợp với chính mình và tự tay làm đồ gốm lưu niệm cho các con ở nhà là một trải nghiệm khó quên.

Ăn uống là một thú vui có sức cuốn hút khó cưỡng, nhất là ở một đất nước nổi tiếng về sự tinh tế như Nhật Bản. Những chiếc bánh được làm thủ công trước mắt bạn, nho nhỏ xinh xinh. Những bữa tiệc được bày biện đầy ý nghĩa, mỗi lần một chút thời trân làm người ăn không khỏi trầm trồ sung sướng.

Hồng Nhung khám phá nghệ thuật trà đạo Nhật Bản.

Hạnh phúc là được tự do mặc như mình muốn, được “biến hình” bao nhiêu phong cách tuỳ ý. Thay một chiếc áo lạ cũng là cách tự thưởng cho mình một niềm vui nho nhỏ. Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đã chả nói “mỗi ngày tôi chọn một niềm vui đó hay sao?

 

Niềm vui nho nhỏ của cô Bống, trẻ trung trên đường phố Nhật Bản

Các thông tin liên quan

Loading