HÉ LỘ SHOW DIỄN THỜI TRANG DUY NHẤT TRONG TRIỂN LÃM CỤC IM LẶNG

Lấy cảm hứng từ những khái niệm mỹ học của Nhật Bản về sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, BST Cục Im Lặng by Menard x Nguyễn Công Trí sẽ là cuộc hành trình thưởng lãm những giá trị mỹ cảm của người phụ nữ trong mỗi thời kỳ.

Cuộc đối thoại của NTK Nguyễn Công Trí với thiên nhiên cùng chất liệu bản nguyên của tạo hóa dường như không còn xa lạ trong giới điệu mộ. Thế nhưng, khi song hành cùng Menard, được truyền cảm hứng về quan điểm vẻ đẹp đích thực vượt thời gian, NTK Nguyễn Công Trí đã thực sự thăng hoa.

 

Những bộ trang phục sẽ hướng tới bốn tinh thần cốt lõi là Zen (nước), Ikebana (hoa), Bonsai (cây), Haiku (trăng) – những yếu tố duy mỹ của tự nhiên và được tô vẽ qua ngôn ngữ thời trang tinh tế của NTK Công Trí. Đúng với tên gọi “Cục Im Lặng”, những thiết kế sẽ không cầu kỳ, hào nhoáng mà thực sự là những tác phẩm giải phóng vẻ đẹp chân chính của người phụ nữ từ trong ra ngoài.

Được sáng tạo bởi “NTK của những doanh nhân”, những bộ trang phục sẽ là sự tổng hòa chất liệu Á Đông và thanh lịch Tây phương, của Haute Couture và Ready-to-wear mang đến khí chất phóng khoáng nhưng vẫn tôn lên quyền lực và vóc dáng cho người mặc.

Những tác phẩm thanh lịch, mang tính ứng dụng cao của NTK Công Trí đã được nhiều doanh nhân, chính trị gia, nghệ sĩ lựa chọn như Michelle Obama, Trương Ngọc Ánh, Lê Anh Thơ

Một không gian đương đại nhưng đậm nét cổ điển Đông phương dưới sự sáng tạo của đạo diễn Long Kan sẽ mở ra một trải nghiệm mới về hành trình dung dưỡng nét đẹp thanh xuân.

Người phụ nữ của Menard và Công Trí trong BST này sẽ được trao tặng một khoảng lặng để lắng nghe nhịp chảy của quá khứ tan hòa trong hơi thở của hiện tại, để nhìn lại những giá trị vĩnh hằng được nâng niu và bồi đắp trong mỗi giai đoạn cuộc đời.

Đạo diễn Long Kan trong bộ trang phục của NTK Nguyễn Công Trí

Là đạo diễn hình ảnh của những show diễn nghệ thuật ấn tượng như show diễn những lâu đài cổ kính đậm chất Pháp trong De Hanoi À Paris (2017), bốn mùa thương nhớ của Đại nhạc hội son (2017), cho tới sàn catwalk mây núi tại The Fashion Voyage (2018), đạo diễn Long Kan cũng sẽ trực tiếp tham gia sáng tạo cho màn biểu diễn độc quyền này của Menard và NTK Nguyễn Công Trí.

Thời trang không tách rời thế giới thẩm mỹ làm đẹp, những layout trang điểm trong show diễn này sẽ được sáng tạo bởi “phù thủy trang điểm” Nam Trung – người đã đồng hành cùng Menard kiến tạo phong cách glass skin, healthy glow,… trong nhiều dự án nghệ thuật.

Cục Im Lặng by Menard x Nguyễn Công Trí không chỉ là điểm giao hòa của thiên nhiên, vũ trụ và con người, của thời gian trôi chảy mà còn là nơi hội tụ của những tài năng nghệ thuật đỉnh cao tại Việt Nam và thế giới. Khi thương hiệu “im lặng tiên phong” gặp gỡ NTK “lặng im dẫn đầu” hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện văn hóa được mong chờ nhất dịp cuối năm nay.

Show diễn sẽ được tổ chức độc quyền vào đêm 28/12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Vé được trao tặng đặc biệt cho 200 khách mời duy nhất.

Các thông tin liên quan

Loading