HOA HẬU PHÁP VÀ HOA HẬU MỸ LINH LÀM VEDETTE SHOW HOÀNG HẢI

Hoa hậu Pháp 2014 – Flora Coquerel và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng là vedette trong show thời trang Thu – Đông mang tên “De Hanoi à Paris” diễn ra tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội ngày 13/5.

Nếu Flora Coquerel được coi là hoa hậu tài năng nhất trong lịch sử hoa hậu Pháp, Đỗ Mỹ Linh lại là tân hoa hậu Việt Nam duy nhất tới thời điểm này chưa vướng scandal nào sau đăng quang, và đang chuyên chú học hành. Họ được coi là những người đẹp bước ra từ cổ tích, trong khu vườn hoa lung linh sắc màu mà Hoàng Hải mơ ước tạo dựng. Lựa chọn hai gương mặt đặc biệt này cho show diễn giới thiệu bộ sưu tập Thu – Đông mùa mới, Hoàng Hải muốn thông qua đó truyền tải thông điệp về sắc đẹp không tì vết của phụ nữ.
 

 

Nổi tiếng với các mẫu váy dạ hội mang phong cách cầu kì, tinh tế, măm 2016, việc Hoa hậu hoàn vũ Pháp đăng quang ngôi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới khi mặc trang phục dạ hội do Hoàng Hải thiết kế đã mang tên tuổi nhà thiết kế Việt bay xa. Hoàng Hải cũng là người có duyên với các người đẹp Pháp và nước Pháp. Chính vì thế, các thiết kế của bộ sưu tập lần này lấy cảm hứng từ sự kết nối giữa Hà Nội và Paris – hai thủ đô chứa đựng nhiều di sản văn hóa và mang trong mình nét thanh lịch quyến rũ đã trở thành biểu tượng.
 


 

Đặc biệt, điểm nhấn của “De Ha Noi à Paris” là bộ sưu tập Kim cương tím – với 10 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ sắc tím đặc trưng hiện thân cho vẻ đẹp lộng lẫy của Menard. Nhà thiết kế Hoàng Hải khéo léo kết hợp chất liệu voan mỏng và lụa Italy cùng những chi tiết đính kết cầu kỳ, kỹ thuật khâu tay, định phom kỹ lưỡng cho các mẫu thiết kế này. Hoàng Hải cho biết, để có được 10 mẫu thiết kế tinh hoa chuyển tải được nét đẹp lộng lẫy vĩnh hằng của sắc tím Menard, toàn bộ 50 người thợ phải làm việc liên tục trong vòng hai tháng không kể ngày đêm. Mỗi bộ váy sẽ là một viên kim cương tím, tỏa ra vầng hào quang tôn vinh vẻ đẹp tinh khiết và lộng lẫy mà mỗi người phụ nữ đều khao khát.
 


 

Hai vedette của show là Hoa hậu Pháp năm 2014 Flora và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được Menard “chăm chút” và “gửi gắm” những phong cách trang điểm cho mùa mới. Tại show diễn lần này, Menard cũng giới thiệu những phong cách trang điểm lôi cuốn và sang trọng, kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Á – Âu.

Xem thêm về Công dụng của Collagen Gold Menard với làn da.

Các thông tin liên quan

Loading