NTK NGUYỄN CÔNG TRÍ: “THƯƠNG HIỆU IM LẶNG” MENARD KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG TRONG TÔI

Đứng trước Menard Nhật Bản – một “thương hiệu im lặng” suốt 60 năm, Nguyễn Công Trí được truyền cảm hứng – nguồn cảm hứng “im lặng” của những người nghệ sĩ “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”, nguồn cảm hứng từ những kẻ “đồng bệnh tương liên”.

Mỹ phẩm Menard Nhật Bản – “thương hiệu im lặng” khơi nguồn cảm hứng cho các sáng tạo đặc biệt trong The Fashion Cục Im Lặng

Menard Nhật Bản bước đến Việt Nam trong hình hài của một cô gái Nhật yêu kiều, nhẹ nhàng, thanh lịch cầm chiếc quạt ougi, uyển chuyển trên đôi guốc geta. Menard không ồn ào, không phô trương. Và suốt 16 năm có mặt tại Việt Nam, vẫn khiêm nhường như chính tinh thần Nhật cao quý.

Menard được đặt một danh xưng – “thương hiệu im lặng” – im lặng để lắng nghe, im lặng để yêu thương, im lặng để tạo nên một thế giới quan tao nhã. Menard quan tâm đến xúc cảm làn da, xúc cảm giác quan, xúc cảm tâm hồn. Menard mong muốn vẻ đẹp người phụ nữ được tôn vinh ở bản nguyên, ở khác biệt, ở sự thánh thiện và sang trọng.

Trong khi các thương hiệu khác xuất hiện trên truyền thông, 150 nhà khoa học – những bậc nghệ nhân sắc đẹp của Menard vẫn “im lặng” tận tâm hoàn thành công việc nghiên cứu.
 

 

16 năm, 73 công trình nghiên cứu, Authent Cream ra đời như một viên ngọc sáng, ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc trong chống lão hóa da. Để mỗi lần chất kem chạm nhẹ lên da là một lần làn da được nâng niu, tâm hồn được ru vỗ.
 

 

40 năm, kết tinh của 7 công trình khoa học về gene tế bào, Embellir trở thành “Nữ hoàng chống lão hóa” được phụ nữ toàn châu Á mơ ước.

Đối với Menard, chỉ khi “im lặng”, mới có thể dồn đủ tâm sức vào trong mỗi điều nhỏ nhặt nhất; có đủ cảm thông để chăm sóc từng khách hàng; đủ tinh tế nhận ra “vẻ đẹp đích thực” tiềm tàng ẩn giấu…

Trân trọng giá trị “im lặng” đích thực, Menard Nhật Bản chọn NTK Công Trí là người đồng hành trên hành trình “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”

Nhiều người nói, Công Trí cô đơn trên hành trình nghệ thuật của mình. Quả thực, người nghệ sĩ nào mà không cô đơn, cô đơn luôn đồng hành cùng cái tôi khác biệt.

Nhưng, trong The Fashion show”Cục im lặng” lần này, đồng hành cùng Menard Nhật Bản – một “thương hiệu im lặng” suốt 60 năm, Nguyễn Công Trí được truyền cảm hứng – nguồn cảm hứng “im lặng” của những người nghệ sĩ “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”, nguồn cảm hứng từ những kẻ “đồng bệnh tương liên”.

 

Trái tim kín của Công Trí bấy lâu đã được “thanh âm im lặng” thuần khiết thẳm sâu trong Menard khuấy động, khiến niềm cảm hứng ấm nóng cựa quậy, thôi thúc Công Trí sáng tạo nên “BST No.11” – nốt trầm thanh nhã, âm vang, khiến cho bản tình khúc “im lặng” của Công Trí suốt 20 năm qua thêm tròn vẹn, đa tình.

“BST No.11” – kết tinh từ câu chuyện “im lặng” và tinh thần Nhật Bản cao quý của Menard Nhật Bản

Được xem là “BST No.11”, BST “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí” hoàn toàn lấy cảm hứng từ câu chuyện “im lặng” của Menard Nhật Bản. Vừa đủ, không phô trương, nhưng chỉn chu và thức nhọn cảm xúc.

BST tựa một tấm áo mới, khoác lên người nàng Menard Nhật Bản kiều diễm – tấm áo mang phong vị, tinh thần Nhật; nét cầu kỳ, quyến rũ của âm hưởng thời trang quốc tế; nhưng vẫn đủ vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng của cô gái Việt.

Đây cũng là BST duy nhất được trình diễn trong chuỗi sự kiện Triển lãm Nghệ thuật lần này. Cũng là món quà tâm huyết Menard Nhật Bản muốn gửi đến những khách hàng đã đồng hành cùng Menard suốt những năm qua; thay Menard cất lời tri ân đến mỗi bông hồng trên hành trình “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”.

Đêm ngày 28/12, BST sẽ chính thức được ra mắt công chúng trong show diễn “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí”, được tổ chức tại trung tâm triển lãm SECC Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được ghi nhận là một trong những triển lãm thời trang được đón đợi nhất trong nửa cuối năm 2019.

Các thông tin liên quan

Loading