THANH ÂM CỦA SỰ IM LẶNG

Bấy lâu nay, người ta thường nhìn Menard tựa một quý cô thành đạt, thanh lịch nhưng kiệm lời. Menard được đặt một danh xưng, “thương hiệu im lặng”. NTK Công Trí cũng chẳng tự cầm bút để tô hồng thành tựu, anh im lặng, miệt mài cống hiến. Rồi dần dần, người ta bắt đầu thấu hiểu, im lặng chính là tiếng nói tiên phong.
 

Menard – thương hiệu im lặng để tiên phong

Tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam ngày càng ồn ào, Menard chọn cách im lặng. Im lặng cống hiến. Im lặng để tập trung sức mạnh. Im lặng nuôi nấng những bảo vật từ thiên nhiên. Im lặng nghiên cứu các phương cách chăm sóc vẻ đẹp phụ nữ. Im lặng cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và an toàn. Im lặng để tiên phong. Với Menard, sự tiên phong khởi nguồn từ im lặng. Bấy lâu nay, chính nhờ sự tiên phong trong khoa học công nghệ bào chế mỹ phẩm, cũng như mang đến phong cách sống yêu nghệ thuật, thương hiệu mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt đối cùng với trải nghiệm thế giới quan tao nhã.

Khi thị trường mỹ phẩm ngày càng sôi động, ngày càng đông đúc, 150 nhà khoa học tại Viện nghiên cứu Menard vẫn lặng lẽ và tận tâm hoàn thành những công việc nghiên cứu. Menard chẳng cần vội vã vì thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những gì mà Menard đang cống hiến. Sau 16 năm, với kết tinh của 73 công trình nghiên cứu, Authent Cream đã trở thành viên ngọc sáng nhất bởi lần đầu tiên, công nghệ tế bào gốc được ứng dụng vào một sản phẩm chăm sóc da tạo nên kì tích chống lão hoá toàn diện. Khoảnh khắc chất kem ấy được thoa nhẹ nhàng trên làn da là lúc Menard xứng đáng trở thành “người tiên phong” trong giới mỹ phẩm cao cấp.
 

Nguyễn Công Trí – “người tiên phong” im lặng để trở thành nguồn cảm hứng

Như chú chim đại bàng sải cánh giữa những đám mây, bay với tư thế yên lặng và bình thản, NTK Công Trí im lặng và miệt mài với công việc sáng tạo gian khổ. Suốt 20 năm vào nghề, tế bào gốc của anh là im lặng. Lựa chọn của anh là im lặng. Và niềm kiêu hãnh của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cũng là im lặng. Im lặng để sáng tạo. Im lặng để đưa ra những thiết kế có một không hai, những đường cắt sắc bén, những đính kết tinh tế để tạo nên những bộ váy thật lộng lẫy. Ước mơ, lý tưởng sáng tạo nhiệt huyết của Công Trí kết tinh trong sự im lặng.
 

Beyonce với chiếc váy mang thương hiệu Nguyễn Công Trí
 

NTK Công Trí như một người tiên phong, là lá cờ đầu đưa làng thời trang Việt vươn xa tầm quốc tế. Tờ Independent của Anh Quốc nhận định anh là nhà thiết kế tiên phong trong quá trình thay đổi diện mạo nền thời trang đương đại của Việt Nam. Vogue Mỹ thì khẳng định Nguyễn Công Trí là nhà thiết kế Việt duy nhất chạm đến đường biên thật sự của thời trang cao cấp (Haute Couture), với những sáng tạo khơi gợi cảm xúc người xem. Tiên phong trong sự im lặng. Trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam trong sự im lặng. Không phải Công Trí thì ít ai có thể làm được điều này.
 

Im lặng để yêu thương

Con người đều cần im lặng trước khi có thể lắng nghe. Menard và NTK Công Trí “im lặng” trước giới truyền thông nhưng đối với cái ĐẸP, họ trở thành một người bạn tâm giao. Và những “nghệ sĩ im lặng” mà người ta vẫn nhắc đến đích thực là những “người nghệ sĩ biết cách lắng nghe bằng trái tim”.
 


 

Mỗi phụ nữ đều mang những vẻ đẹp riêng khác. Dù ở hai lĩnh vực khác nhau, Menard và Nguyễn Công Trí cũng đều lắng nghe từng tâm tư và từng nguyện vọng và tận tụy khơi gợi chất Việt, vẻ đẹp Việt trong mỗi cá nhân. Menard và NTK Công Trí cá nhân hoá sự chăm sóc khách hàng: Từ thay đổi nhỏ nhất về diện mạo, sở thích cá nhân, hay suy nghĩ sâu kín, Menard và NTK Công Trí luôn trân trọng lắng nghe và tự hào đem đến sự thay mới ngay từ ngoại hình và tâm hồn, để mỗi Quý cô trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình cũng như biết yêu thương bản thân và cuộc sống.
 


 

Đối với Menard và cả NTK Công Trí, im lặng không có nghĩa là bước lùi hay chấp nhận sự nhàm chán. Im lặng ẩn chứa sức mạnh của sự tận tuỵ, tiên phong cống hiến cho vẻ đẹp đích thực và sự tinh tế thấu cảm từ trái tim và tâm hồn. Dường như, trong sự im lặng người ta vẫn thấy đôi bạn tri kỷ bền bỉ cất tiếng nói về Vẻ đẹp đích thực, Tình yêu say đắm và Hạnh phúc vẹn toàn cho người phụ nữ.
 

Ngày 28/12, show diễn “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí” thể hiện sự đồng cảm, thấu hiểu và nâng niu vẻ Đẹp vẹn toàn của người phụ nữ sẽ được ra mắt tại trung tâm triển lãm SECC Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự bắt tay của đôi bạn tri kỷ Menard và NTK Công Trí, sự kiện được ghi nhận là một trong những triển lãm thời trang được đón đợi nhất trong nửa cuối năm 2019.

Các thông tin liên quan

Loading