MENARD COLLAGEN GOLD: ĐÂU CHỈ LÀ "DI SẢN" LÀM ĐẸP XỨ PHÙ TANG

“Khi làm được những điều vĩ đại, di sản của bạn sẽ tồn tại lâu dài”.

Có lẽ “những điều vĩ đại” hay “di sản” vẫn còn lớn lao để nói về hành trình của một cá nhân hay tổ chức ở hiện tại. Song, với khao khát cống hiến chân thành chưa bao giờ ngơi nghỉ, Menard - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ Nhật Bản, vẫn mang đến cuộc đời những “di sản” theo cách riêng của mình. Đó chính là những giá trị văn hoá, tinh thần từ những sản phẩm vượt lên trên ý nghĩa chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp đơn thuần.

 


 

Menard Collagen Gold là một sản phẩm điển hình. Không chỉ là những “giọt vàng tinh tuý” lưu giữ nét xuân cho phái đẹp, Menard Collagen Gold còn gắn liền với những câu chuyện, niềm tin và lối sống nhân văn, tinh tế. Vừa qua, dòng collagen nội sinh hàng đầu Nhật Bản đã hoàn thành chuyến “viễn du" tại châu Âu, đánh dấu cột mốc Menard Collagen Gold vươn mình ra thế giới - không còn là “di sản" làm đẹp của riêng xứ Phù Tang. 

 

Hơn cả định nghĩa “làm đẹp” đơn thuần

Năm 1998, nơi thành phố biển Nayoga xinh đẹp (Nhật Bản), Menard Collagen Gold ra đời như món quà tinh hoa tận hiến cho vẻ đẹp phụ nữ. Đây là sản phẩm collagen nội sinh lành tính, giúp tăng cường cơ chế tự sản sinh collagen tự nhiên trong tế bào. Qua đó, Menard Collagen Gold hỗ trợ lưu giữ nét xuân tươi trẻ, nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực, duy trì sự dẻo dai và khỏe khoắn cho mỗi người phụ nữ. 

 


Menard Collagen Gold mong muốn làm “người bạn” đồng hành trên mọi chặng đường, cột mốc của người phụ nữ. 

 

Từ lúc bắt đầu hành trình chinh phục trái tim phái đẹp, Menard Collagen Gold đã có câu chuyện khởi sinh đầy ý nghĩa. Mỗi “giọt vàng thanh xuân” đều được kết tinh nhờ “di sản” to lớn là Tình Yêu và Trí Tuệ. Từ tình yêu thiết tha dành cho phụ nữ, mỗi ngày tại Viện nghiên cứu Menard, hơn 100 nhà khoa học đã miệt mài nghiên cứu, thử nghiệm với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngay cả khi Menard Collagen Gold đã đạt đến cột mốc 25 năm, trở thành sản phẩm tin dùng của hàng triệu phụ nữ, quy trình này vẫn diễn ra mỗi ngày, đầy cẩn trọng, say mê. Chính bởi tâm huyết này, Menard Collagen Gold được nhận định vượt ra khỏi tiêu chí, định nghĩa của một sản phẩm làm đẹp thông thường. 


 


“Từ trái tim đến trái tim”, Menard Collagen Gold đã được nhiều phụ nữ tin tưởng lựa chọn. 
 

Từ Nhật Bản, Việt Nam…vươn ra thế giới

Hành trình dựng xây những giá trị tinh thần của Menard Collagen Gold đã có những điểm sáng mới mẻ từ cột mốc kỷ niệm 25 năm ra đời của sản phẩm. Tại Việt Nam, để đánh dấu sự kiện ý nghĩa này, Menard đã “gửi gắm" vai trò đại sứ Collagen Gold cho Trần Tiểu Vy - nàng hậu sở hữu gương mặt tiệm cận tỉ lệ vàng cùng tâm hồn thanh thuần, ấm áp. Cũng từ đó, Menard Collagen Gold cùng nàng đại sứ đã nối dài hành trình lan tỏa triết lý làm đẹp của mình thông qua các hoạt động cộng đồng, các sự kiện văn hoá, nghệ thuật. 
 


Tiểu Vy chia sẻ, tham gia các hoạt động văn hoá, nghệ thuật với vai trò là Đại sứ Menard Collagen Gold cũng giúp
nàng hậu “làm đầy” tâm hồn mình. 

 

Vừa qua, Menard đã đồng hành NTK Hoàng Hải tổ chức thành công chương trình thời trang “Giao Hoà - Armonia" tại Venice, Italy. Sự kiện thuộc khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Italy. Tại đây, câu chuyện của Menard Collagen Gold đã được lan tỏa với cách thức mới mẻ, sáng tạo hơn. 
 

Được truyền cảm hứng từ triết lý làm đẹp của sản phẩm, NTK Hoàng Hải đã quyết định thiết kế riêng một bộ trang phục Haute Couture dành tặng cho phái đẹp. Từ sắc hồng ngọt ngào cùng vẻ đẹp mang đậm thiên tính nữ mà Menard Collagen Gold hướng đến, “NTK của những hoa hậu" đã tỉ mẩn kết nên những dải đá lấp lánh ánh trắng - hồng uốn lượn theo đường cong của bộ váy. Gương mặt trình diễn thiết kế ấn tượng này không ai khác chính là Đại sứ Tiểu Vy. Có thể nói, tại “Giao Hoà - Armonia”, Menard Collagen Gold đã thành công vay mượn “ngôn ngữ" của thời trang để “kể" nên câu chuyện thú vị của chính mình. 
 


Hoa hậu Tiểu Vy lộng lẫy như nữ thần khi trình diễn bộ váy dạ hội được lấy cảm hứng từ sản phẩm mà cô đại diện. 

Nỗ lực làm Đẹp toàn diện cho phụ nữ của Menard Collagen Gold vốn phát xuất từ những ước mong rất chân thành và tha thiết. Nhờ luôn dốc lòng theo đuổi sứ mệnh “vươn tới vẻ Đẹp đích thực”, Menard Collagen Gold đã chạm đến những ý nghĩa tiệm cận với định nghĩa về “di sản”. Sản phẩm là món quà tinh hoa được kế thừa từ những giá trị quý báu, luôn được duy trì những nét đẹp sẵn có và cải tiến không ngừng để chinh phục nhiều trái tim hơn. Đặc biệt, Menard Collagen Gold đã dựng xây được giá trị tinh thần riêng khi đồng hành với các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, mang đến những màu sắc mới cho khu vườn tâm hồn của mỗi phụ nữ.
 


Câu chuyện mà Menard Collagen Gold mang đến “Giao Hoà - Armonia" gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế. 
 

Chỉ còn vài tháng nữa, Menard Collagen Gold sẽ tiếp tục lên đường chinh phục một chân trời mới khác, hứa hẹn khơi dậy mạnh mẽ nguồn cảm hứng sống - đẹp trong mỗi Tri kỷ. 

Các thông tin liên quan

Loading